Bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành thăm, chúc mừng Thánh thất Hưng Mỹ và Thánh thất Phước Hảo

Ngày 24/11/2023, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã đến thăm, chức mừng Thánh thất Hưng Mỹ và Thánh thất Phước Hảo nhân Đại lễ Khai đạo Cao đài năm 2023. Cùng đi có ông Đỗ Văn Chúc - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy cùng đoàn tại các nơi đến thăm và chúc mừng nhân Đại lễ Khai đạo Cao đài năm 2023

Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành thông tin về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc và tín đồ họ đạo trong phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua tại địa phương. Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chức mừng đến các chức sắc, các tín đồ và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện tốt phong trào thi đua ở địa phương góp phần cùng địa phương xây dựng thành công xã nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu.

Dịp này, Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã tặng mỗi Thánh thất một phần quà chúc mừng Đại lễ Khai đạo Cao đài năm 2023.

Giang Thảo - PT