Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023
Ngày 04/02/2023, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Châu Thành thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 tại các xã Mỹ Chánh, Thanh Mỹ, và xã Song Lộc. Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Truyền - Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện, Thượng tá Lâm Chí Hiếu - Trưởng Công an huyện, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng với lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy cùng đoàn tại một số nơi đến thăm

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành - bà Thạch Thị Sa Thy đã đến thăm các gia đình thanh niên Lê Quang Duy ấp Đầu Giồng A, Thạch Huỳnh ấp Giồng Trôm cùng xã Mỹ Chánh, Nguyễn Thanh Huy ấp Nhà Dựa xã Thanh Mỹ, Nguyễn Tấn Đạt và Nguyễn Văn Thanh ấp Khánh Lộc xã Song Lộc.

Tại các nơi đến thăm, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống kinh tế và hoàn cảnh của từng gia đình, động viên thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời, còn nhấn mạnh đây là nhiệm vụ thiêng liêng của thanh niên đối với quê hương tổ quốc và hi vọng các thanh niên chấp hành tốt nội quy, quy chế của quân đội, cố gắng học tập, rèn luyện đã trở thành chiến sĩ giỏi.

Dịp này, bà Thạch Thị Sa Thy gửi tặng mỗi thanh niên một phần quà, và bày tỏ lòng cảm ơn đối với các gia đình đã tạo điều kiện để địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Giang Thảo