Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm hỏi, động viên và tặng quà tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023
Ngày 01/02/2023, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Châu Thành thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 04 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023, gồm tân binh Thạch Đạt cư ngụ ấp Hương Phụ B, Thạch Thanh Na cư ngụ ấp Bàu Sơn, Kiên Hoàng Tỷ cư ngụ ấp Ba Tiêu và tân binh Khưu Hoàng Oanh cư ngụ ấp Thanh Trì B cùng xã Đa Lộc. Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Truyền Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, Ban Chỉ huy quân sự xã và Trưởng ban nhân dân các ấp.

Tại các gia đình đến thăm, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt hàng ngày. và mong gia đình động viên các em trên tinh thần sẵn sàng để hoàn thành nghĩa vụ của một người công dân đối với quê hương đất nước, động viên gia đình cố gắng phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống để các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ.

Dịp này, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và Ủy ban nhân dân xã Đa Lộc tặng mỗi tân binh một phần quà. Đồng thời hi vọng các thanh niên chấp hành đúng nội quy, quy định của quân đội, cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành chiến sĩ giỏi.

Giang Thảo