Bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng ở các xã Hưng Mỹ, Hòa Thuận và Thanh Mỹ
Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), ngày 30/4/2021, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng: Mẹ Trần Thị Kim ấp Bà Trầm, Mẹ Nguyễn Thị Mong ấp Cồn Cò, Mẹ Bùi Thị Thảnh ở ấp Bãi Vàng cùng ở xã Hưng Mỹ; Mẹ Trần Thị Mài ở ấp Đa Cần xã Hòa Thuận, Mẹ Nguyễn Thị Rớt ở ấp Kinh Xuôi và Mẹ Nguyễn Thị Ba ở ấp Phú Thọ cùng ở xã Thanh Mỹ.

Một số hình ảnh tại các nơi đến thăm

Đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành ân cần thăm hỏi sức khỏe và sinh hoạt của các Mẹ, tình hình sản xuất và đời sống của gia đình. Đồng thời, chúc sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng và mong gia đình tiếp tục chăm sóc phụng dưỡng các Mẹ ngày một tốt hơn nữa để các Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Bên cạnh đó, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành mong các gia đình quý Mẹ Việt Nam anh hùng tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Dịp này, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành trao tặng cho mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng một phần quà.

Tin; ảnh: Phan Thưa - P. Trung