Đại biểu HĐND huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri xã Hưng Mỹ
Ngày 07/6 /2022, tại Đình ấp Bãi Vàng, ông Đoàn Văn Bính - Bí thư Đảng ủy xã Hưng Mỹ, đại biểu HĐND huyện Châu Thành cùng các đại biểu HĐND xã Hưng Mỹ đã có buổi tiếp xúc với gần 70 cử tri xã Hưng Mỹ.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện Châu Thành báo cáo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 - HĐND huyện khóa XII.

Qua ý kiến kiến nghị của cử tri xã Hưng Mỹ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Hưng Mỹ và đại biểu HĐND huyện Châu Thành và HĐND xã Hưng Mỹ đã tiếp tiếp thu giải trình các vấn đề đầu tư sửa chữa, nâng cấp và xây dựng nhà vệ sinh khu vực chợ Bãi Vàng; nâng cấp hệ thống thoát nước khu dân cư khu vực bến phà và đầu tư gia cố bờ kè chắn sóng nối tiếp ven sông thuộc địa phận ấp Bãi Vàng; đầu tư sửa chữa nâng cấp tuyến đường Hương lộ 15 trên địa bàn bị hư hỏng; Trạm cấp nước xã cần sự bổ sung máy phát điện để đảm bảo cấp nước sinh hoạt cho người dân liên tục mỗi khi bị mất điện và về định kỳ thu gom rác thải trong tuần trên địa bàn.

Cũng tại buổi tiếp xúc, ông Đoàn Văn Bính - Bí thư Đảng ủy xã Hưng Mỹ đại biểu HĐND huyện Châu Thành thông tin một số chính sách về mức cho vay ưu đãi nhà ở, về miễn tiền sử dụng đất ở đối với người có công; công tác y tế trong trường học, tăng trợ cấp các hộ già yếu đã nghỉ hưu,…

Quốc Khánh