Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri thị trấn Châu Thành
Ngày 14/01/2021, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đơn vị thị trấn Châu Thành, gồm: bà Nguyễn Thị Hồng Diễm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Lê Văn Gần - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, ông Dương Nhựt Trường - Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Châu Thành cùng các đại biểu HĐND thị trấn Châu Thành đã có cuộc tiếp xúc với cử tri thị trấn Châu Thành.

Tại cuộc tiếp xúc, sau khi đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ lần thứ 18 Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, đại biểu HĐND thị trấn Châu Thành báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ lần thứ 17 Hội đồng nhân dân thị trấn khóa V, cử tri phát biểu ý kiến về việc giá đền bù thu hồi đất để xây dựng tuyến đường tránh cống Đa Lộc thấp, khó khăn cho hộ trong việc tái định cư; cử tri có ý kiến việc hộ không còn được nhà nước hỗ trợ cấp thẻ bảo hiểm y tế do xét không còn hộ nghèo, gây khó khăn chi phí trong khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, cử tri băn khoăn trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Châu Thành nói riêng còn hệ thống Điện nông thôn, đồng thời kiến nghị bàn giao cho hệ thống Điện lực quản lý, cung cấp điện cho người dân.

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND thị trấn Châu Thành và các đại biểu HĐND huyện Châu Thành giải trình những ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền. Cũng tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả giải quyết của các ngành chức năng huyện đối với một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc trước kỳ họp lần thứ 18 Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành khóa XI.

Phạm Khuyên