Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri xã Đa Lộc
Ngày 13/01/2021, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đơn vị xã Đa Lộc, gồm Hòa thượng Kim Thone - Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sải yêu nước huyện Châu Thành, ông Sơn Chí Hùng - Trưởng Công an huyện cùng các đại biểu HĐND xã Đa Lộc có cuộc tiếp xúc với đông đảo cử tri xã Đa Lộc.

Tại cuộc tiếp xúc, sau khi đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ lần thứ 18 Hội đồng nhân dân huyện khóa XI và đại biểu HĐND xã Đa Lộc báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ lần thứ 16 Hội đồng nhân dân xã khóa XI, cử tri xã Đa Lộc có ý kiến, kiến nghị hỗ trợ đầu tư xây dựng tuyến đường đal liên xóm ấp Hương Phụ A; phản ánh và đề nghị có biện pháp giải quyết tình trạng nhiều hộ dân vứt rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường khu vực gần Trường Tiểu học Đa Lộc A, tình trạng lợi dụng đám tiệc để đánh bài ăn thua bằng tiền và tình trạng chạy xe lạng lách, nẹt pô, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ kém của một bộ phận thanh, thiếu niên ở địa phương.

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND huyện Châu Thành và lãnh đạo UBND xã Đa Lộc tiếp thu, giải trình thỏa đáng.

Phan Thưa