Đảng ủy bộ phận Tiểu đoàn 2 tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023
Sáng ngày 10/3/2023, tại hội trường Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2, Đảng ủy bộ phận Tiểu đoàn 2 tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 với sự tham gia của 05 thí sinh là Bí thư của 05 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có Đại tá - Nguyễn Tấn Phúc - Bí thư Đảng ủy, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, Trung tá Huỳnh Văn Hà - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Tiểu đoàn trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Phát biểu chỉ đạo Hội thi, Đại tá - Nguyễn Tấn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Trung đoàn Trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ nhấn mạnh thông qua hội thi giúp Đảng ủy Trung đoàn đánh giá đúng tình hình tổ chức và hoạt động của các chi bộ và đội ngũ cấp ủy viên các cấp. Từ đó, có biện pháp để cũng cố, nâng cao chất lượng lãnh đạo và sinh hoạt đảng, phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và tạo nguồn cán bộ trong Trung đoàn. Đồng thời, qua hội thi đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác lựa chọn, bồi dưỡng những thí sinh xuất sắc để tham gia Hội thi cấp Đảng bộ Trung đoàn đạt chất lượng.

Qua các phần thi viết về “đánh giá thực trạng và những giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi ủy, chi bộ; những giải pháp về tăng cường, củng cố xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên”. Và phần thi sân khấu. Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao 05 giải cho 05 thí sinh là Bí thư của 05 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận Tiểu đoàn 2: Trong đó, 02 giải Khuyến khích, 01 giải Ba, 01 giải Nhì và giải Nhất thuộc về thí sinh Vũ Hữu Toàn - Bí thư Chi bộ cơ quan.

Thông qua hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ Bí thư Chi bộ, Chi ủy viên và Cấp ủy viên Đảng ủy bộ phận; tạo điều kiện giao lưu đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các các Chi bộ.

Tô Son