Huyện Châu Thành tiếp tục phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, vận động Nhân dân tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh
Từ đầu tháng 10/2022 đến nay, Đoàn Giám sát Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh Viêm da nổi cục trên bò tại 07 hộ chăn nuôi trên địa bàn xã Đa Lộc.

Phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Ban Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV có 115 cử tri dự, có 10 ý kiến kiến nghị của cử tri và đã được Đoàn Đại biểu Quốc hội giải trình thỏa đáng 10/10 ý kiến. Đồng thời, phối hợp với Ban Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề với đoàn viên, thanh niên, tại hội nghị có 26 ý kiến kiến nghị của đoàn viên và thanh niên, được đại biểu ghi nhận và giải trình thỏa đáng.

Bên cạnh đó, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng các xã và thị trấn còn tổ chức giám sát được 22 cuộc có 103 lượt thành viên tham gia. Nội dung giám sát chủ yếu về tiến độ thi công các công trình như: xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn, nạo vét các tuyến kênh thủy lợi nội đồng, qua giám sát các công trình đang thi công đều thực hiện đúng tiến độ thời gian quy định.

Huỳnh Ân