Huyện ủy Châu Thành tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Trong 2 ngày 13 và 14/5/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành chủ trì phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức 2 lớp học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang, cán bộ giáo viên, nhân viên các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh đã lần lượt triển khai quán triệt nội dung cốt lõi và những vấn đề mới của Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2021 - 2025; Những nhận thức mới và tư duy mới về công tác quốc phòng Việt Nam; Nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia.

Theo Kế hoạch số 19-KH/HU ngày 14/4/2021 của Huyện ủy Châu Thành về tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong tháng 5 năm 2021, Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức triển khai, quán triệt cho cán bộ, đảng viên, lãnh đạo các đoàn thể và quần chúng ưu tú, viên chức và người lao động các trường học trên địa bàn xã, thị trấn; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành và các tổ chức chính trị - xã hội dựa trên các Văn kiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tổ chức học tập, phổ biến đến từng đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện bằng hình thức phù hợp.

Tin; ảnh: Phạm Khuyên - P.Trung