Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh thăm và chúc Tết công nhân và công ty trên địa bàn huyện Châu Thành
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 21/01/2022, bà Lê Thị Kim Chi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh và ông Võ Trường Thắng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho công nhân và Công ty TNHH TM và SX Bảo Tiên xã Song Lộc, Công ty TNHH MTV Quốc tế TONSUN xã Lương Hòa, Công ty TNHH SunJu Vina xã Mỹ Chánh và Công ty TNHH MTV Tôi yêu túi xách Việt Nam thị trấn Châu Thành.

Tại các công ty đến thăm, bà Lê Thị Kim Chi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của các công ty, tình hình sản xuất và đời sống của công nhân, đồng thời chúc các doanh nghiệp luôn phát triển để tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho công nhân, chúc lực lượng công nhân, đoàn viên công đoàn các công ty sức khỏe, cố gắng lao động sản xuất và gắn bó với công ty và mong trong thời gian nghỉ Tết, tất cả công nhân lao động và đoàn viên công đoàn các công ty chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhất là thực hiện tốt 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế, theo tinh thần “Ăn tết đầm ấm, an toàn và tiết kiệm”.

Dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh và Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành đã trao tặng 1.424 phần quà của UBND tỉnh Trà Vinh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành cho công nhân, đoàn viên công đoàn và 04 công ty với tổng trị giá các phần quà là 540 triệu đồng.

Phan Thưa