Nhằm hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022, ngày 31/5/2022, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức Chương trình “Cảm ơn Người lao động” tại Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và sản xuất Bảo Tiên xã Song Lộc. Tham dự có ông Cao Văn Thiệt - Trưởng Ban tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh, ông Sơn Quốc Vũ - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Song Lộc và ông Nguyễn Minh Phúc - Trưởng Phòng Hành chính - Nhân sự - đại diện Ban giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại và sản xuất Bảo Tiên.

Tại Chương trình, Liên đoàn lao động huyện Châu Thành đã trao trực tiếp 100 phần quà cho 100 công nhân viên chức lao động, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng (gồm nhu yếu phẩm), đồng thời Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh gửi tặng tặng 100 phần quà, Liên đoàn lao động huyện gửi tặng 50 phần quà và Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và sản xuất Bảo Tiên trao tặng 50 phần quà mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng cho công nhân viên chức lao động tại Công ty. Đây là một trong những hoạt động thiết thực để tri ân, cảm ơn người lao động trong thời gian qua đã gắn bó, đồng hành cùng với doanh nghiệp trong quá trình lao động sản xuất, kinh doanh, chương trình cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, từ đó động viên khuyến khích công nhân lao động thi đua lao động sản xuất, không ngừng học tập, nâng cao tay nghề để có thu nhập ổn định vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình “Cảm ơn Người lao động” còn mang ý nghĩa khẳng định vị trí, vai trò của người lao động đối hoạt động sản xuất kinh doanh và sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời, phát huy vai trò của công đoàn luôn sát cánh cùng người lao động và đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong sản xuất kinh doanh, duy trì việc làm, ổn định đời sống người lao động.

Giang Thảo