Ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành kiểm tra công tác tuyển quân và thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023
Chiều ngày 08/02/2023, ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành kiểm tra công tác tuyển quân và thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ ở các xã Long Hòa, Hòa Minh, Lương Hòa và xã Đa Lộc. Cùng đi có ông Lê Văn Nhiên - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trung tá Nguyễn Thành Long - Phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Bí thư Huyện ủy Châu Thành Huỳnh Công Lập tại các nơi đến thăm, làm việc

Tại Ủy ban nhân dân xã, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Huỳnh Công Lập kiểm tra tình hình công tác tuyển quân của xã Long Hòa, Hòa Minh, Lương Hòa, Đa Lộc. Ngoài ra, ông Huỳnh Công Lập ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống kinh tế, hoàn cảnh gia đình của thanh niên Phan Phạm Anh Tuấn ấp Rạch Sâu xã Long Hòa, Thạch Ngọc Tài ấp Bình La xã Lương Hòa, Lê Văn Khôi ấp Thanh Trì A xã Đa Lộc và hy vọng các thanh niên thực hiện tốt nội quy, quy định của đơn vị.

Dịp này, ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành tặng mỗi thanh niên một phần quà và chúc thanh niên lên đường mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Giang Thảo