Ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành thăm, chúc mừng Thánh thất Hòa Minh và Thánh thất Long Hòa xã Hòa Minh

Sáng ngày 23/11/2023, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành thăm và chức mừng Thánh thất Hòa Minh và Thánh thất Long Hòa xã Hòa Minh nhân Đại lễ Khai đạo Cao Đài năm 2023. Cùng đi có ông Thái Thanh Phong - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Châu Thành và lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hòa Minh.

Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành Huỳnh Công Lập cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Khai đạo Cao Đài năm 2023

Tại mỗi điểm đến thăm, ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã thăm hỏi hoạt động của Thánh thất, đời sống kinh tế của các tín đồ và gửi lời chức mừng đến các vị chức sắc, chức việc, Ban Cai quản Họ đạo, các tín đồ Cao đài nhân dịp Đại lễ Khai đạo Cao đài năm 2023 an lành, hạnh phúc. Đồng thời, hy vọng rằng trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc tiếp tục lãnh đạo các tín đồ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt phong trào thi đua ở địa phương.

Dịp này, ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành tặng Thánh thất Hòa Minh và Thánh thất Long Hòa xã Hòa Minh, mỗi thánh thất một phần quà chúc mừng nhân Đại lễ Khai đạo năm 2023.

Giang Thảo