Ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm chúc tết các doanh nghiệp
Ngày 07/01/2023, Đoàn công tác do ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên là lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện, chính quyền địa phương đã đến thăm chúc Tết Công ty TNHH MTV quốc tế TONSUN, Công ty TNHH may mặc Cheer, Công ty TNHH Giấy Trà Vinh xã Lương Hòa, Công ty TNHH và thương mại Đông Giang xã Hòa Lợi, Công ty TNHH MTV Tôi yêu túi xách Việt Nam thị trấn Châu Thành.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của các Công ty, cũng như chính sách hỗ trợ công nhân, lịch nghỉ Tết của công nhân. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn đối với các Công ty đã tạo việc làm cho người dân huyện Châu Thành có thu nhập ổn định, góp phần cho phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Châu Thành.

Nhân dịp năm mới, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành chúc toàn thể lãnh đạo, nhân viên các Công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thắng lợi trong năm 2023 và những năm tiếp theo, đồng thời trao tặng mỗi Công ty một phần quà của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Châu Thành mừng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Giang Thảo