Ông Trần Trí Dũng - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh huyện Châu Thành
Ngày 27/4/2021, Hội Cựu chiến binh huyện Châu Thành tổ chức lễ trao kinh phí hỗ trợ xây nhà đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh các xã, thị trấn trong huyện. Tham dự có ông Trần Trí Dũng - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, ông Nguyễn Ngọc Giao - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Trà Vinh, ông Nguyễn Trọng Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành.

Ông Trần Trí Dũng - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh phát biểu tại buổi trao tặng nhà đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh

huyện Châu Thành

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Trần Trí Dũng - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh và lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã lần lượt trao kinh phí trực tiếp cho 19 đối tượng hội viên Cựu chiến binh được hỗ trợ với mức kinh phí 50 triệu đồng/căn, với tổng kinh phí 19 căn là 950 triệu đồng. Ngoài ra, ông Trần Trí Dũng còn trao tặng mỗi đối tượng hội viên được hỗ trợ nhà là 01 triệu đồng.

Được biết, số kinh phí hỗ trợ xây nhà đồng đội cho các Hội viên Cựu chiến binh tham gia hoạt động kháng chiến qua các thời kỳ hiện khó khăn về nhà ở và không có khả năng tự xây nhà ở của huyện Châu Thành do ông Trần Trí Dũng vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ.

Tin; ảnh: Phan Thưa - Tr. Tuấn