Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành thăm, tặng quà tân binh là đảng viên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024
Chiều ngày 26/02/2024, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy đã đến thăm, tặng quà tân binh là đảng viên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024. Cùng đi có Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lê Văn Nhiên, Trung tá Nguyễn Thành Long - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện.
anh tin bai

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy cùng đoàn thăm, tặng quà tân binh Dương Thành Chí xã Đa Lộc

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tân binh Đặng Thanh Phú xã Mỹ Chánh và tân binh Dương Thành Chí xã Đa Lộc là đảng viên đã đăng ký tình nguyện sẵn sàng lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy biểu dương tinh thần xung kích sẵn sàng tham gia nhập ngũ của các tân binh, đồng thời động viên các tân binh phát huy truyền thống quê hương Châu Thành cách mạng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, luôn gương mẫu, tiên phong trong mọi hoạt động học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Được biết, huyện Châu Thành được giao chỉ tiêu 171 tân binh, trong đó có 02 tân binh là đảng viên, trình độ học vấn 12/12.

Tô Son