Thị trấn Châu Thành tiếp tục đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng trên địa bàn
Từ đầu năm 2023 đến nay, Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Thành phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tổ chức bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công công trình nâng cấp, cải tạo hệ thống chiếu sáng công cộng trên các tuyến đường trong nội ô thị trấn như: tuyến đường đal hẻm 218; đường Đoàn Công Chánh, đoạn từ Quốc lộ 54 đến đường Kiên Thị Nhẫn; đường Mậu Thân, đoạn từ cầu Tầm Phương 2 đến giáp ranh thị trấn; đường Kiên Thị Nhẫn, đoạn từ đường MD đến giáp ranh thị trấn và tiến hành lắp đặt 03 bảng công bố quy hoạch thị trấn Châu Thành.

Bên cạnh đó, thị trấn Châu Thành còn tiến hành thay mới hệ thống chiếu sáng công cộng trên các tuyến đường nội ô thị trấn, gồm 20 bóng đèn led 100w, 05 bóng đèn cao áp, 15 bóng đèn led 40w trên địa bàn thị trấn. Đồng thời, khắc phục sửa chữa hệ thống thoát nước tuyến đường 2 tháng 9 và đường Tô Thị Huỳnh nhằm chống ngập úng và không gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, thị trấn Châu Thành còn phối hợp tổ chức bàn giao mặt bằng thi công công trình sửa chữa đường giao thông và cống thoát nước hẻm 218 khóm 2 thị trấn Châu Thành, phối hợp đơn vị thi công mở rộng các tuyến đường nội ô trên địa bàn thị trấn. Góp phần xây dựng thị trấn Châu Thành đạt chuẩn đô thị văn minh.

Huỳnh Ân