Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tối ngày 07/3/2024, Tiểu đoàn 2 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ - Bộ Công an (đóng quân trên địa bàn xã Đa Lộc, huyện Châu Thành) tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có Thượng tá Vũ Xuân Hòa - Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy; đại diện Ban Phụ nữ Công an tỉnh, Hội phụ nữ Công an huyện Châu Thành cùng 31 chị, em đại diện cho hơn 100 chị, em là vợ của cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 2.

anh tin bai

Trung tá Huỳnh Văn Hà - Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 2 phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát biểu tại đây, Trung tá Huỳnh Văn Hà - Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 2 thông tin: Cảnh sát CSCĐ là lực lượng thường trực sẵn sàng chiến đấu; những người vợ, người mẹ đã và đang phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn là hậu phương vững chắc, bến đỗ bình yên cho chiến sĩ cảnh sát cơ động an tâm cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thay mặt Ban Chỉ huy Tiểu đoàn, Trung tá Huỳnh Văn Hà đã gửi lời cảm ơn chân thành, bày tỏ lòng ngưỡng mộ, kính trọng sâu sắc nhất đến những đóng góp to lớn của các chị, em trong suốt thời gian qua; đồng thời, mong rằng các chị, em tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, luôn là hậu phương vững chắc để cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Quang cảnh buổi họp mặt nhân 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tiểu đoàn 2 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ

Dịp này, đại diện Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, Ban Chỉ huy Tiểu đoàn 2 đã trao những phần quà tặng đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, đại diện Ban Phụ nữ Công an tỉnh, Hội phụ nữ Công an huyện Châu Thành cùng các chị, em là vợ của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 2.

Phạm Khuyên - TT