Xã Mỹ Chánh tổ chức ra quân vệ sinh cảnh quan môi trường trên tuyến đường Tỉnh 912

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023, ngày 15/9/2023, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Chánh tổ chức ra quân vệ sinh cảnh quan môi trường trên tuyến Đường Tỉnh 912 thuộc địa phận hai ấp Đầu Giồng A, Đầu Giồng B. Tham gia gần 200 lực lượng là các cán bộ, công chức, các ban ngành xã, đảng viên chi bộ, đoàn viên, hội viên các chi hội đoàn thể, thành viên câu lạc bộ môi trường các ấp trong xã và Nhân dân hai ấp Đầu Giồng A, Đầu Giồng B.

Quang cảnh buổi ra quân

Tại buổi ra quân, lực lượng tham gia tiến hành làm cỏ, phát quang bụi rậm, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải sinh hoạt, rác thải từ túi nhựa nilon trên tuyến đường Tỉnh 912 với tổng chiều dài 4.500 m và trồng mới năm 800 cây hoa các loại. Đồng thời, tuyên truyền vận động Nhân dân phân loại và xử lý rác thải theo quy định; cắt tỉa hàng rào cây xanh, vệ sinh xung quanh nhà ở, giải tỏa hành lang lộ giới, không để che chắn mất vẽ mỹ quan, ảnh hưởng đến an toàn giao thông,...

Theo kế hoạch, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Chánh duy trì thường xuyên các hoạt động ra quân vệ sinh cảnh quan môi trường, chỉnh trang nhà ở, khu dân cư, lập lại trật tự an toàn giao thông trên toàn xã,... nhằm góp phần thực hiện tốt tiêu chí môi trường trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Phan Thưa - Tô Son