Xã Phước Hảo tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn phòng cháy, chữa cháy
Ngày 12/01/2024, tại Thánh thất Phước Hảo, Ủy ban nhân dân xã Phước Hảo phối hợp với Công an huyện Châu Thành tổ chức bàn giao 33 bình chữa cháy và tuyên truyền, hướng dẫn phòng cháy chữa cháy cho 30 hộ dân là các tín đồ họ đạo Thánh thất Phước Hảo.
anh tin bai

Ủy ban nhân dân xã Phước Hảo phối hợp với Công an huyện Châu Thành tổ chức bàn giao bình chữa cháy và tuyên truyền, hướng dẫn phòng cháy chữa cháy cho tín đồ họ đạo Thánh thất Phước Hảo

Tại đâyđại diện Công an huyện Châu Thành đã thông tin đến người dân một số nguyên nhân thường gây ra cháy nổ; đồng thời hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp và cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ khi xảy ra cháy, nổ.

Qua đây, nhằm giúp người dân nâng cao kiến thức về phòng cháy, chữa cháy, phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong công tác phòng cháy, chữa cháy; tích cực, chủ động phòng ngừa  xử lý kịp thời sự cố cháygóp phần giảm thiểu thiệt hại.

Giang Thảo