Huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2021
Ngày 17/12/2020, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2021 cho các phòng ban ngành huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn. Tham dự có lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn. Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã giao chỉ tiêu cụ thể cho từng phòng, ban ngành huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn theo nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, huyện đề ra 22 chỉ tiêu chủ yếu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, môi trường và quốc phòng - an ninh.

Để thực hiện các chỉ tiêu được giao năm 2021, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành yêu cầu thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, các cơ quan, đơn vị khác thuộc huyện và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch được giao; chịu trách nhiệm trực tiếp theo dõi chặt chẽ các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội được giao liên quan đến lĩnh vực ngành, địa phương quản lý.

Phan Thưa