Huyện Châu Thành tổng kết Tổng điều tra kinh tế năm 2021
Ngày 28/7/2022, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị tổng kết Tổng điều tra kinh tế năm 2021. Đến dự có ông Lê Thanh Nam - Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Trà Vinh, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Trưởng ban và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 huyện, Trưởng ban, Phó trưởng Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn.

Ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 huyện Châu Thành phát biểu chủ trì Hội nghị

Qua tổ chức triển khai tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 huyện Châu Thành chỉ đạo Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác tuyển chọn điều tra viên ở cơ sở; tổ chức quán triệt phương án và tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin phiếu cơ sở hành chính, sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở tôn giáo và cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể cho thành viên Ban Chỉ đạo huyện, xã, thị trấn, tổ thường trực và điều tra viên. Đồng thời, tổ chức tốt công tác tuyên truyền về nội dung, mục đích, ý nghĩa, yêu cầu và kế hoạch thực hiện cuộc Tổng điều tra, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Kết quả, toàn huyện Châu Thành có 54 đơn vị hành chính đóng trên địa bàn huyện, 54 đơn vị sự nghiệp, 02 đơn vị hiệp hội, 397 doanh nghiệp kê khai thông tin theo đúng phương án, hướng dẫn và thời gian quy định. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, toàn huyện có 162 cơ sở tôn giáo đang hoạt động và 7.542 cơ sở sản xuất, kinh doanh kê khai thông tin điều tra chậm hơn so phương án quy định.

Dịp này, Cục Thống kê tỉnh Trà Vinh tặng giấy khen cho 01 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Phan Thưa - PT