Bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây các chùa Phật giáo Nam tông Khmer và cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện năm 2023
Sáng ngày 13/4, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây các chùa: Chùa Bình La và Chùa Lò Gạch cùng xã Lương Hòa; Chùa Sóc Cụt xã Nguyệt Hóa và hai cán bộ hưu trí là người Khmer tại xã Đa Lộc và thị trấn Châu Thành nhân dịp mừng Chôl Chnam Thmây năm 2023.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc Tết Chôl Chnam Thmây năm 2023

Tại các nơi đến, bà Nguyễn Minh Thuy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống kinh tế và chúc các trụ trì, sư sãi, Ban quản trị chùa, phật tử mạnh khỏe, an vui nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây 2023. Bên cạnh đó, đánh giá cao sự đóng góp tích cực của trụ trì và Ban quản trị chùa đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bà con phật tử thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương và mong muốn nhà chùa cùng bà con phật tử tiếp tục chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đã thông tin về những kết quả đạt được trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của huyện Châu Thành trong năm qua.

Dịp này, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã gửi tặng các phần quà của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh và tặng phần quà của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Châu Thành đến các chùa phật giáo Nam tông mừng Chôl Chnam Thmây năm 2023.

Tiếp đó, bà Nguyễn Minh Thuy đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Dương Văn Chép - nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành; gia đình ông Dương Văn Tần - nguyên Bí thư Huyện ủy Châu Thành. Tại đây bà đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Tô Son