Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Nhà thờ Bà Tùng, Nhà thờ Cổ Chiên xã Hòa Minh và Nhà thờ Rạch Giồng xã Long Hòa dịp Lễ Giáng sinh năm 2022
Ngày 20/12/2022, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Nhà thờ Bà Tùng, Nhà thờ Cổ Chiên xã Hòa Minh và Nhà thờ Rạch Giồng xã Long Hòa dịp Lễ Giáng sinh năm 2022. Cùng đi có bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành.

Đoàn đến thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2022 tại Nhà thờ Rạch Giồng xã Long Hòa

Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi và chúc các vị linh mục cùng toàn thể giáo dân các họ đạo hưởng một lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đồng thời, thông tin về tình hình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh sau đại dịch Covid-19. Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của Nhân dân, doanh nghiệp trong tỉnh, tình hình kinh tế tỉnh Trà Vinh nói chung, huyện Châu Thành nói riêng có sự phục hồi mạnh mẽ; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống Nhân dân từng bước ổn định. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Minh Tâm bày tỏ mong muốn các vị linh mục và giáo dân trên địa bàn đồng hành với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc trong việc vận động giáo dân cùng thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, luôn phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo”, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xã hội từ thiện, góp phần cùng Nhân dân địa phương xây dựng huyện Châu Thành không ngừng phát triển về mọi mặt.

Dịp này, Đoàn tặng cho mỗi nhà thờ đến thăm hai phần quà và chúc các vị linh mục và giáo dân trên địa bàn hưởng mùa lễ Giáng sinh vui tươi, an lành và hạnh phúc.

Tô Son