Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm và tặng quà Nhà thờ nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022
Chiều ngày 20/12/2022, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Nhà thờ Xóm Chòi xã Phước Hảo, Thánh đường Bãi Vàng xã Hưng Mỹ và Nhà thờ Hòa Lạc xã Lương Hòa A nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.

Một số hình ảnh tại các nơi đoàn đến thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2022

Tại các điểm đến thăm, bà Thạch Thị Sa Thy thay mặt Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ân cần thăm hỏi tình hình sinh hoạt tôn giáo của họ đạo cũng như công tác chuẩn bị tổ chức Lễ Giáng sinh sắp tới, đồng thời chúc các Linh mục và giáo dân đón Lễ Giáng sinh vui vẻ, đầm ấm, an lành, hạnh phúc. Sau khi thông báo một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế của huyện, bà Thạch Thị Sa Thy mong muốn Hội đồng giáo xứ tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân đoàn kết cùng Nhân dân địa phương chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Dịp này, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tặng mỗi Nhà thờ 01 phần quà mừng Lễ Giáng sinh năm 2022.

Giang Thảo - PT