Bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đến thăm, chúc tết Công ty, doanh nghiệp, gia đình chính sách trên địa bàn huyện
Nhân đến tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 06/01/2023, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và xã hội; Ủy ban mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện đến thăm, chúc tết Công ty NewmingDa xã Mỹ Chánh; Công ty TNHH một thành viên rượu Ba Liêu xã Hòa Thuận; cơ sở bánh tét 9 Di; gia đình chính sách xã Phước Hảo.

Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc Tết năm 2023

Tại các nơi đến thăm, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã gặp gỡ, thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của các công ty, cơ sở sản xuất và chia sẽ những khó khăn với doanh nghiệp trước tình hình chung của thế giới. Đồng thời, cũng lưu ý năm 2023, bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn thách thức, vì thế công ty, doanh nghiệp cần có những chiến lược phù hợp trên hành trình phát triển bền vững của công ty, doanh nghiệp,… Trước thềm năm mới, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thị Sa Thy chúc các công ty, doanh nghiệp đạt nhiều thắng lợi mới đưa doanh nghiệp phát triển, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương.

Tiếp đó, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân huyện Châu Thành đã đến thăm, chúc tết gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Liệt sỹ Trương Văn Trì xã Phước Hảo và khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công lao và quan tâm đến các gia đình - những người đã cống hiến máu xương, cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bên cạnh đó, Đảng và nhà nước luôn xác định quan tâm chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách là việc làm thường xuyên, nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây còn là sự thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và chúc gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, phấn khởi, vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Nhân dịp này, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã trao tặng các nơi đến thăm một phần quà của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tô Son - PT