Bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc Thánh thất Cao đài Phước Hảo và Thánh thất Cao đài Hưng Mỹ
Sáng ngày 08/11/2022, bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng với bà Kiên Thị Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm và chức mừng các vị chức sắc, chức việc Thánh thất Cao đài Phước Hảo và Thánh thất Cao đài Hưng Mỹ nhân Đại lễ Khai đạo Cao đài năm 2022.

Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng đoàn tại các nơi đến thăm

Tại các nơi đến thăm, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành ghi nhận và cảm cảm ơn thành tích đóng góp được trong thời gian qua của các Họ đạo Cao đài, chức sắc, chức việc và tín đồ đạo Cao đài trong công tác an sinh xã hội. Đồng thời, ân cần thăm hỏi, chức mừng đến các chức sắc, chức việc, Ban Cai quản Họ đạo, các tín đồ và mong rằng trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc tiếp tục lãnh đạo các tín đồ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt phong trào thi đua ở địa phương.

Dịp này, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tặng Thánh thất Cao đài Phước Hảo và Thánh thất Cao đài Hưng Mỹ một phần quà chúc mừng nhân Đại lễ Khai đạo Cao đài năm 2022.

Giang Thảo-PT