Châu Thành tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), sáng ngày 31/01/2024, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức Lễ viếng các Anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Kiên Thị Thanh Xuân - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thanh Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện và giáo viên, học sinh các trường trên địa bàn thị trấn Châu Thành.

Một số hình ảnh tại Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Châu Thành

Trong không khí trang nghiêm của Lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh đã thành kính dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng liệt sỹ.

Tiếp đó, các đại biểu đã đến thắp hương từng phần mộ liệt sỹ để tri ân, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, của Tổ quốc./.

TK-PT