Đại biểu HĐND huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri xã Phước Hảo

Ngày 07/11/2023, tại Nhà văn hóa ấp ÔKàĐa xã Phước Hảo, bà Đồng Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành, ông Nguyễn Văn Sươl - Bí thư Đảng ủy xã Phước Hảo, đại biểu HĐND huyện Châu Thành cùng các đại biểu HĐND xã có buổi tiếp xúc với trên 50 cử tri xã Phước Hảo.

Đại biểu HĐND huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri xã Phước Hảo

Tại buổi tiếp xúc, bà Đồng Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành thông qua báo cáo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 - HĐND huyện khóa XII và thông tin một số chính sách mới kiên quan trực tiếp đến người dân.

Tiếp đó, cử tri xã Phước Hảo đã phát biểu nêu lên một số ý kiến, kiến nghị đầu tư nâng cấp, sửa chữa đường đal trên địa bàn và xây dựng mới cầu gaio thông nông thôn nối liền ấp ÔKàĐa xã Phước Hảo với ấp Hương Phụ C xã Đa Lộc; xem xét cấp bảo hiểm y tế cho người cao tuổi từ 75 tuổi trở lên chưa được hưởng chính sách bảo trợ xã hội; có biện pháp sửa chữa đoạn đường bị hư hỏng do xe chở vật tư của đơn vị thi công đường đal ấp ÔKàĐa gây ra (khu vực nhà thờ Xóm Chòi ấp Hòa Hảo). Mặt khác, cử tri phản ánh tình hình trật tự xã hội trên địa bàn ấp ÔKàĐa có lúc chưa đảm bảo, một số thanh thiếu niên tụ tập đêm khuya gây mất trật tự; tình trạng hát karaoke quá giờ quy định làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.

Qua ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã Phước Hảo và đại biểu HĐND huyện Châu Thành tiếp thu, giải trình thỏa đáng các vấn đề thuộc thẩm quyền.

Phan Thưa - TT