Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Quân đội Hoàng gia Campuchia đến thăm, chúc tết Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành
Sáng ngày 05/01/2023, tại hội trường trực tuyến Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh cảnh vệ Quân đội Hoàng gia Campuchia do Đại tướng Diêng Sa Run - Phó Tham mưu trưởng Quân đội Hoàng gia Campuchia, Phó Tham mưu trưởng Tư lệnh Cảnh vệ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành.

Đại tướng Diêng Sa Run - Phó Tham mưu trưởng Quân đội, Phó Tham mưu trưởng Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia trao quà tặng cho Chủ tịch UBND huyện Châu Thành tại buổi đến thăm, làm việc

Tiếp Đoàn có bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng lãnh đạo các phòng ban, ngành huyện.

Tại buổi chúc tết, Đại tướng Diêng Sa Run cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, thay mặt Thống tướng Hing Bun -Hiêng gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc mừng năm mới xuân Quý Mão đến lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, Ủy ban mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, lực lượng vũ trang và Nhân dân huyện Châu Thành với tình cảm nồng nhiệt, thân ái nhất. Đại tướng Diêng Sa Run nhấn mạnh, cứ đến dịp tết của mỗi dân tộc là hai nước thành lập các đoàn đến thăm hỏi sức khỏe và chúc tết lẫn nhau, thể hiện mối quan hệ khắn khít, đoàn kết và truyền thống tốt đẹp của hai nước. Qua đây, Đại tướng mong rằng Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng cán bộ hưu trí sẽ có chuyến đến thăm Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Quân đội Hoàng gia Campuchia.

Một số hình ảnh Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh cảnh vệ Quân đội Hoàng gia Campuchia do Đại tướng Diêng Sa Run - Phó Tham mưu trưởng Quân đội Hoàng gia Campuchia, Phó Tham mưu trưởng Tư lệnh Cảnh vệ làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành

Phát biểu tại buổi tiếp đoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy gửi lời cảm ơn đến Đại tướng Diêng Sa Run đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Châu Thành. Qua đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cũng thông tin về tình hình phòng, chống Covid-19 và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2022. Theo đó, tuy ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng đời sống người dân được ổn định và nâng lên, an ninh trật tự ổn định, tạo được sự phấn khởi và vui mừng cho người dân.

Nhân chuyến đến thăm và chúc tết, Đại tướng Diêng Sa Run - Phó Tham mưu trưởng Quân đội Hoàng gia Campuchia, Phó Tham mưu trưởng Tư lệnh Cảnh vệ thay mặt Đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Quân đội Hoàng gia Campuchia đã gửi tặng các phần quà đến Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, thể hiện tình cảm và mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết truyền thống.

Tô Son - PT