Đoàn công tác của Văn phòng Trung ương Đảng kiểm tra việc ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ quan Đảng huyện Châu Thành

Ngày 22/11/2023, Đoàn công tác của Văn phòng Trung ương Đảng do ông Bùi Văn Thạch - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra việc ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ quan đảng trực thuộc Huyện ủy Châu Thành. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Phạm Thành Lập - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Trà Vinh, bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành, lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy.

Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Bùi Văn Thạch - Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi làm việc với Huyện ủy Châu Thành

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Sau khi kiểm tra thực tế tại các cơ quan đảng trực thuộc Huyện ủy Châu Thành, ông Bùi Văn Thạch - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá việc ứng dụng công nghệ thông tin, trang thiết bị phục vụ ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ quan đảng trực thuộc Huyện ủy được Thường trực Huyện ủy Châu Thành lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt; cán bộ, công chức thực hiện ứng dụng, triển khai thực hiện công nghệ thông tin thành thạo trong công việc; công tác đào tạo bồi dưỡng có thực hiện nhưng cần cần tăng cường hơn nữa để cán bộ, công chức thực hiện thành thạo, nhuần nhuyễn công nghệ thông tin trong công tác. Bên cạnh đó, ông Bùi Văn Thạch đề nghị Thường trực Huyện ủy Châu Thành cần ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan đảng Huyện ủy đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và thường xuyên kiểm tra việc triển khai thực hiện; việc phát hành văn bản mật đảm bảo theo danh mục, không lạm dụng đóng dấu “Mật” đối với những văn bản không thuộc danh mục, đồng thời tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, công chức đảm bảo thực hiện tốt công nghệ thông tin, chuyển đổi số.

Phan Thưa - PT