Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
Ngày 31/01/2024 (nhằm ngày 21 tháng Chạp năm Quý Mão), Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Châu Thành tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự họp mặt có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh Nguyễn Thị Minh Tâm, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành Huỳnh Công Lập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Thuy, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thị Sa Thy; các cán bộ lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo Huyện ủy, cán bộ hưu trí, quý vị chức sắc tôn giáo, lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.
anh tin bai

Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành Huỳnh Công Lập thông tin một số kết quả nổi bật của huyện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

Tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Thuy  đã đọc Thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh.

Tiếp đó, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành Huỳnh Công Lập phát biểu ôn lại quá trình 94 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cũng đã điểm lại một số kết quả nổi bật thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị năm 2023. Năm qua, với sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền, sự nỗ lực của các tầng lớp nhân dân, huyện Châu Thành thực hiện đạt và vượt 20/22 chỉ tiêu Nghị quyết.

anh tin bai

Quang cảnh họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 huyện Châu Thành

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Công Lập nêu lên một số nhiệm vụ và giải pháp tập trung, dồn sức chỉ đạo, triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh để phấn đấu thực hiện đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu chủ yếu của Nghị quyết năm 2024 đã đề ra. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm, sức mạnh tổng hợp của toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong hệ thống chính trị, nhất là đội ngũ cán bộ chủ chốt và người đứng đầu; thực hiện thật tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; đổi mới nội dung, phương thức, phong cách lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền ngang tầm nhiệm vụ để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 của Huyện ủy đề ra.

Tại buổi họp mặt, Huyện ủy Châu Thành gửi tặng các cán bộ hưu trí phần quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Giang Thảo - PT