Huyện Châu Thành tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022
Ngày 29/8/2022 Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè huyện Châu Thành tổ chức hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022 trên địa bàn huyện. Tham dự có ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chỉ huy trưởng và các thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè của huyện, Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó Ban Chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè các xã, thị trấn, Bí thư Đoàn trực thuộc.

Ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thực hiện kế hoạch Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè huyện Châu Thành đã triển khai thực hiện đồng loạt, hiệu quả an toàn chiến dịch, qua đó đã phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện trong thanh niên, học sinh sinh viên, thật sự là môi trường giáo dục của thanh niên, để thanh niên cống hiến phấn đấu rèn luyện và trưởng thành. Bên cạnh các khối đối tượng phổ biến như sinh viên, học sinh, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè tại huyện Châu Thành đã mở rộng đến các đối tượng đặc thù riêng là thanh niên dân tộc, tôn giáo với những nội dung cụ thể, mang lại hiệu quả cao trong huy động nguồn lực, trong tổ chức hoạt động, có tính tuyên truyền giáo dục cao, nhận được sự hưởng ứng tích cực của thanh niên và ủng hộ của xã hội. Phần lớn Ban chỉ huy chiến dịch các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc đã chủ động trong việc xây dựng kế hoạch phối hợp và cách thức tổ chức thực hiện phù hợp với tình hình thực tế từng địa phương góp phần đem lại hiệu quả cao trong chiến dịch.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Qua triển khai thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè huyện Châu Thành đã thực hiện đạt và vượt 13/13 chỉ tiêu đề ra, tiêu biểu như phát triển mới 148 đoàn viên, đạt và vượt 146%, phát triển 220 hội viên, đạt và vượt 146%, giới thiệu 29 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp đạt và vượt 193% chỉ tiêu,…

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 14 cá nhân đã có thành tích trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022 trên địa bàn huyện Châu Thành.

Quốc Khánh - PT