Ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Châu Thành
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 ( nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Nhâm Dần) , ngày 09/01/2023, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đến thăm, chúc Tết Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Trà Vinh thuộc xã Đa Lộc và Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc Tết

Tại các nơi đến thăm, ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành thăm hỏi tình hình hoạt động của các cơ quan, đơn vị cũng như các phương hướng, nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. Đồng thời, thay mặt Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành chúc toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên các cơ quan, đơn vị luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý. Riêng tại Cơ sở Cai nghiện ma túy ông Huỳnh Công Lập động viên, khích lệ các đối tượng cai nghiện cố gắng cai nghiện để sớm về đoàn tụ với gia đình.

Dịp này, ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã tặng mỗi cơ quan, đơn vị một phần quà của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành và tặng 14 phần quà cho các đối tượng cai nghiện mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Giang Thảo - PT