Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Chân Thành thăm, chúc tết các công ty, hợp tác xã trên địa bàn huyện
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 05/01/2023 (nhằm ngày 14 tháng chạp năm Nhâm Dần), ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng dân huyện Châu Thành đã đến thăm và chúc tết Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Mỹ Nguyên xã Đa Lộc, Hợp tác xã Nông nghiệp - Thương mại và Sản xuất - Dịch vụ Xuân Thành xã Lương Hòa và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sản xuất Bảo Tiên xã Song Lộc. Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Một số hình ảnh của đoàn tại các nơi đến thăm và chúc Tết Quý Mão 2023

Tại nơi đến, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong năm 2022, thăm hỏi sức khỏe và chúc Ban Giám đốc các công ty, Hội đồng quản trị hợp tác xã và toàn thể công nhân và xã viên đón mừng xuân mới - xuân Quý Mão năm 2023 vui tươi hạnh phúc và đạt nhiều kết quả hơn nửa trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, nâng cao thu nhập và đời sống của công nhân và xã viên.

Sau khi tham quan cơ sở sản xuất của các công ty, hợp tác xã, ông Huỳnh Công Lập trao tặng mỗi công ty, hợp tác xã một phần quà của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành mừng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tiếp đó, đại diện các công ty, hợp tác xã đã cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy và các ngành quan tâm đến thăm, chúc tết đơn vị và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị hoạt động và phát triển; đồng thời báo cáo cụ thể tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, kế hoạch phát triển năm 2023 và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo.

Phan Thưa - PT