Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây năm 2023 các chùa Phật giáo Nam tông
Nhân dịp Chôl Chnam Thmây năm 2023 - Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 14/4/2023, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đến thăm, chúc mừng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Châu Thành, chùa Trốt Cớt (chùa Mỏ Neo) xã Đa Lộc và chùa Knong - Sróc (chùa Qui Nông) xã Hòa Lợi.

Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc Tết Chôl Chnam Thmây năm 2023

Tại các nơi đến thăm, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành ân cần thăm hỏi sức khỏe quý trụ trì; tình hình đời sống, sản xuất của Ban Quản trị và đồng bào Khmer. Bí thư Huyện ủy Châu Thành chúc mừng quý trụ trì, chư tăng, Ban quản trị các chùa và đồng bào Khmer mừng Chôl Chnam Thmây năm 2023 an khang, thịnh vượng, đoàn kết, vui tươi và hạnh phúc.

Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, trụ trì các chùa cho biết sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đoàn kết góp sức thực hiện tốt các phong trào của địa phương, cùng nhau xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng phát triển.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Châu Thành gửi tặng phần quà của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh và tặng phần quà của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành mừng Chôl Chnam Thmây năm 2023.

Phạm Khuyên-PT