Tỉnh ủy Trà Vinh công bố và trao Quyết định điều động cán bộ tại huyện Châu Thành

Sáng ngày 05/12, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh đã đến Huyện ủy Châu Thành để công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh.

Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh Nguyễn Văn Hiếu trao Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Châu Thành

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh đã trao Quyết định số 3576-QĐ/TU ngày 04/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang đến công tác tại Đảng bộ huyện Châu Thành, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời, giới thiệu để Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh lễ công bố, trao Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Châu Thành

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong công tác của đồng chí Nguyễn Thanh Hùng trong thời gian qua; mong rằng trên cương vị công tác mới, đơn vị mới, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng tiếp tục tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, phải luôn giữ vững lập trường tư tưởng, nỗ lực rèn luyện, tâm huyết, trách nhiệm với công việc được giao; là đầu tàu gương mẫu, là trung tâm đoàn kết, luôn điều hành công việc theo đúng quy chế… để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó; góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy Trà Vinh và tập thể lãnh đạo các cơ quan đã công tác trong thời gian qua đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bản thân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Về nhiệm vụ mới, đơn vị mới, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Hồng - PT