Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban dân huyện Châu Thành kiểm tra các điểm trường chuẩn bị cho học sinh học trực tiếp
Ngày 6/2/2022, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho học sinh học trực tiếp sau thời gian học trực tuyến, học trên truyền hình do giãn cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại điểm Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn các xã: Song Lộc, Thanh Mỹ, Đa Lộc, Phước Hảo, Hòa Lợi, Hoà Thuận và Nguyệt Hóa.

Tại các điểm kiểm tra, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm hỏi sức khỏe giáo viên, cán bộ quản lý; tình hình học tập trực tuyến, học trên truyền hình thời gian qua và kết quả đợt kiểm tra học kỳ I năm học 2021 - 2022 của các đơn vị trường.

Sau khi kiểm tra thực tế tại các điểm trường, bà Thạch Thị Sa Thy chỉ đạo, yêu cầu các đơn vị trường thực hiện tốt khâu vệ sinh phòng học, cảnh quan môi trường, chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh học trực tiếp sau thời gian giãn cách phòng, chống dịch và nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đồng thời, cần phải tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh ở đơn vị, đảm bảo an toàn cho học sinh khi học trực tiếp.

Phan Thưa