Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo
Ngày 14/01/2023, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần), bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Thanh Mỹ và xã Hòa Lợi.

Hình ảnh đoàn đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo ở xã Thanh Mỹ và Hòa Lợi nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Tại hai xã trên, bà Thạch Thị Sa Thy trao tặng 118 phần quà cho hộ nghèo hộ cận nghèo, kinh phí do Công ty cổ phần dược phẩm TV Pharm tài trợ. Được biết, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Châu Thành vận động Công ty cổ phần dược phẩm TV Pharm tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo cho 04 xã: xã Thanh Mỹ, Hòa Lợi, Hòa Thuận và xã Lương Hòa A.

Phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên thiết thực giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo có thêm điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão ấm cúng, phấn khởi hơn.

Giang Thảo - PT