Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm tặng quà các Trạm Y tế
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 24/01/2022 (nhằm ngày 21 tháng Chạp năm Tân Sửu), bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã đến thăm và chúc tết các Trạm Y tế xã Mỹ Chánh, Thanh Mỹ, Lương Hòa A, Song Lộc, Nguyệt Hóa, Lương Hòa.

Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tặng quà Xuân 2022 tại các nơi đến thăm

Đến thăm các đơn vị, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe lực lượng cán bộ ngành Y tế; tình hình của các đơn vị và công tác trực Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Bên cạnh đó, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành chỉ đạo các đơn vị cần phải tập trung quyết liệt trong công tác tiêm vắc xin mũi 3 toàn dân, và yêu cầu các đơn vị rà soát nhu cầu sử dụng vắc xin để kịp thời báo cáo về Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 của huyện để triển khai thực hiện tốt tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ về việc tiêm vắc xin xuyên tết và chúc lực lượng cán bộ, y tế năm mới mạnh khỏe, năm mới đạt nhiều thắng lợi mới. Đặc biệt cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã tặng mỗi đơn vị một phần quà của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

To Son - P.T