Bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng xã Hòa Minh

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), chiều ngày 21/7/2023, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Hòa Minh. Cùng đi có ông Võ Minh Thành - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo địa phương.

Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy cùng đoàn tại nơi đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lựu, ấp Đại Thôn A, xã Hòa Minh

Theo đó, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Út, ấp Bà Liêm và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lựu, ấp Đại Thôn A.

Tại các gia đình đến thăm, bà Thạch Thị Sa Thy đã tặng quà cho các Mẹ, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Mẹ và gia đình góp phần vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của Tổ quốc và chúc Mẹ có sức khỏe tốt, sống vui, sống khỏe.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), huyện Châu Thành chọn và thành lập đoàn thăm viếng, tặng quà 140 đối tượng người có công tiêu biểu ở 14 xã, thị trấn.

Tô Son