Bí thư Huyện ủy Châu Thành thăm chúc Tết Đồn Biên phòng Long Hòa
Chiều ngày 05/02/2024Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành Huỳnh Công Lập đã đến thăm chúc Tết Đồn Biên phòng Long Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến và lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Long Hòa, Hòa Minh.
anh tin bai

Hình ảnh Bí thư Huyện ủy Châu Thành Huỳnh Công Lập cùng đoàn đến thăm, chúc Tết 2024 tại Đồn Biên phòng Long Hòa

Tại Đồn Biên phòng Long Hòa, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Huỳnh Công Lập thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ và chúc cán bộ, chiến sĩ mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụĐồng thời, Bí thư Huyện ủy Châu Thành ghi nhận những kết quả đơn vị đạt được trong năm 2023 và đề nghị đơn vị tập trung cho công tác tuần tra, ứng trực sẵn sàng chiến đấu trong đợt Tết Nguyên đánkiểm soát tốt tình hình tàu thuyền, ngư dân đánh bắt xa bờ và các hoạt động trên khu vực biên giới biển Đồn phụ trách.

Thay mặt Đảng ủy Đồn Biên phòng Long Hòa, Thiếu tá Lê Minh Luận - Đồn Trưởng hứa quyết tâm bảo vệ các kết quả đạt được, đảm bảo an ninh trên địa bàn quản lý, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán và giữ vng mối quan hệ Quân – dân.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Huỳnh Công Lập tặng Đồn Biên phòng Long Hòa một phần quà Tết Nguyên đán năm 2024.

Giang Thảo