Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh Nguyễn Thị Minh Tâm tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2024
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/01/2024 (nhằm ngày 20 tháng Chạp), tại hội trường UBND huyện Châu Thành, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh Nguyễn Thị Minh Tâm đến trao tặng quà 20 gia đình chính sách và hộ nghèo các xã Nguyệt Hóa, Song Lộc, Hòa Lợi, Lương Hòa và Hòa Thuận. Cùng dự có Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành Thái Thanh Phong.
anh tin bai

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh Nguyễn Thị Minh Tâm đến trao tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024

Mỗi hộ gia đình chính sách, người có công và hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận một phần quà của Thường trực Tỉnh ủy trị giá 01 triệu đồng, tổng trị giá 20 phần quà là 20 triệu đồng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh Nguyễn Thị Minh Tâm chúc các gia đình được nhiều sức khỏe, hạnh phúc, cuộc sống ngày càng ổn định, phát triển hơn; đồng thời mong muốn các gia đình quan tâm động viên, giáo dục con em chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình văn hóa, nông thôn mới; tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động, nhất là góp sức thực hiện nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, không nghe theo những luận điệu xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước thực hiện công tác chăm lo gia đình chính sách và an sinh xã hội vào các dịp lễ, tết.

anh tin bai

Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy thông tin các hoạt động chăm lo Tết  Nguyên đán 2024 trên địa bàn huyện

Phát biểu tại đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy gửi lời cảm ơn đến Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã quan tâm trao tặng quà để các gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn được thêm điều kiện vui Xuân đón Tết. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cũng thông tin đến lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh và các hộ gia đình về các hoạt động chăm lo Tết trên địa bàn huyện Châu Thành.

Phạm Khuyên - TK