Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy thăm, chúc Tết cán bộ hưu trí
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 29/01, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ hưu trí. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Phòng Nội vụ.

Hình ảnh tại một số nơi đoàn đến thăm, chúc Tết

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà đồng chí Trần Văn Dơn - nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Viễn - nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành và đồng chí Nguyễn Thị Dung - nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành.

Đến thăm, chúc Tết, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thị Sa Thy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình. Qua đó, cũng đã thông tin một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội mà huyện nhà đạt được trong năm qua; đồng thời chúc cán bộ hưu và gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà đơn vị Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ nông nghiệp huyện Châu Thành. Tại đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm qua; đồng thời mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Tô Son