Công ty Cổ phần Dược phẩm TV Pharm tặng 200 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 huyện Châu Thành
Sáng ngày 02/3/2022, ông Nguyễn Thành Sĩ - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm TV Pharm làm trưởng đoàn đã đến thăm và gửi tặng 200 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện Châu Thành. Tiếp Đoàn có bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thành Sĩ - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm TV Pharm cho biết, túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 tại nhà gồm 4 loại thuốc theo phác đồ điều trị Covid-19 của Bộ Y tế sẽ rút ngắn thời gian hồi phục và giảm tỷ lệ tử vong ở các bệnh nhân nặng. Các bệnh nhân là F0 hằng ngày sẽ liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc.

Tiếp đó, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành gửi lời tri ân sâu sắc đến ông Nguyễn Thành Sĩ - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm TV Pharm đã kịp thời hỗ trợ đến huyện Châu Thành trong thời điểm các ca mắc Covid-19 có chiều hướng tăng. Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành - Thạch Thị Sa Thy mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Công ty cổ phần Dược phẩm TV Pharm nhiều hơn nữa. Đồng thời, chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện sử dụng số túi thuốc hiệu quả và tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện nghiêm các mục tiêu, yêu cầu về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trên địa bàn.

To Son