Đồng chí Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành thăm và chúc mừng Lễ Chôl Chnam Thmây các Chùa Phật giáo Nam tông Khmer tại các xã Đa Lộc và Lương Hòa
Sáng ngày 07/4/2022, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã tới thăm và chúc Tết các vị Hòa thượng, Thượng tọa tại các điểm chùa: Chùa Trốt Cớt (Chùa Mỏ Neo) xã Đa Lộc và Chùa Banle Chây (chùa Bình La) xã Lương Hòa.

Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Công Lập gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức cùng đồng bào, Phật tử đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, tiếp tục nâng cao ý thức phòng, chống dịch, linh hoạt, thích ứng với điều kiện bình thường mới và tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống cách mạng; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nêu cao tinh thần tự lực tự cường, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, nhất là nâng chất xây dựng nông thôn mới.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Công Lập đã trao tặng 01 phần quà cho các chùa Phật giáo Nam tông tại hai xã Đa Lộc và Lương Hòa.

To Son