Hội Bảo trợ huyện Châu Thành vận động tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn huyện
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Nạn nhân Chất độc Da cam DIOXIN huyện Châu Thành vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện, Việt kiều về thăm quê hương trong và ngoài huyện tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, người khuyết tật, người cao tuổi neo đơn, trẻ mồ côi trên địa bàn huyện, để vui xuân đón tết Quý Mão năm 2023.

Hội Bảo trợ huyện vận động Hội Từ thiện Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam tặng 300 phần quà bằng hiện vật và tiền mặt cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, người khuyết tật ở 04 xã Hòa Thuận, Hòa Lợi, Hưng Mỹ và Phước Hảo, mỗi phần quà trị giá 01 triệu 200 ngàn đồng, tổng trị giá 282 triệu 400 ngàn đồng. Vận động Nhóm Đồng Tâm và 03 cá nhân ở thành phố Hồ Chí Minh tặng 350 phần quà bằng hiện vật và tiền mặt cho hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ mồ côi ở xã Hòa Thuận, Phước Hảo và thị trấn Châu Thành, mỗi phần quà trị giá từ 300 ngàn đến 01 triệu đồng, tổng trị giá gần 84 triệu đồng.

Đây là Chương trình tặng quà tết do Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Nạn nhân Chất độc Da cam DIOXIN huyện Châu Thành vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, nhằm giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, người khuyết tật, người cao tuổi neo đơn và trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện vui xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trên tinh thần đoàn kết, vui tươi và tiết kiệm.

Huỳnh Ân