Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dionxin huyện Châu Thành chăm sóc, hỗ trợ các đối tượng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh
Sáng ngày 28/8/2022 , bà Lâm Thị Cúc Huỳnh - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dionxin huyện Châu Thành làm Trưởng đoàn cùng với nhà hảo tâm đã đến thăm và tổ chức nấu bữa cơm yêu thương đến đối tượng người khuyết tật và trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Trà Vinh trên địa bàn khóm 5, thị trấn Châu Thành.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dionxin huyện Châu Thành đã vận động thu hút mọi nguồn lực của xã hội, các nhóm hội từ thiện trong và ngoài huyện giúp đỡ người khuyết tật, nạn nhân da cam, người mù, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo để đối tượng vượt qua khó khăn, hòa nhập cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần vào xây dựng nông thôn mới và an sinh xã hội của địa phương.

Bên cạnh đó, trong 6 tháng năm 2022, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành phối hợp với Nhóm Thiện nguyện Hoàng Nam và Nhóm Thiện nguyện Châu Thành đã tập trung vận động nguồn lực của 15 lượt tổ chức, 2 lượt cá nhân hảo tâm, các nhóm, hội từ thiện trong và ngoài huyện như huyện Cầu Kè, Càng Long, tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm, rau củ quả và tiền mặt, tổng trị giá hơn 100 triệu đồng, chăm sóc hỗ trợ cho 3.322 lượt đối tượng người khuyết tật và trẻ em đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Trà Vinh trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tô Son