Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện và Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành thăm chúc tết Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện
Ngày 06/02/2024 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Quý Mão), Đoàn của Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tiếp đoàn có Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Huỳnh Công Lập, Phó Chủ tịch HĐND huyện Kiên Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến.
anh tin bai

Hình ảnh đoàn đến thăm, chúc Tết Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành

Tại Huyện ủy, Hòa thượng Kim Thone - Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước Việt Nam huyện Châu Thành gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Thường trực Huyện ủy.

Tại UBND huyện, Hòa thượng Sơn Triều - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành chúc Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện cùng tập thể cán bộ, công chức năm mới an khang thịnh vượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Châu Thành cảm ơn Đoàn đến thăm, chúc Tết; đồng thời chúc các vị Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại đức cùng chư tăng, ni năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Bên cạnh đó, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Châu Thành mong muốn trong thời gian tới, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào địa phương phát động.

Được biết, Đoàn của Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành còn đến thăm và chúc tết Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Tiểu đoàn 2 Cảnh sát cơ động huyện.

Giang Thảo - PT